Trang chủ » Giới thiệu về bacsiaz.com

Giới thiệu – Bác sĩ AZ

bacsiaz.com là website tổng hợp, chia sẻ kiến thức y tế bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đội ngũ chúng tôi luôn hướng tới việc phát triển 1 website lớn mạnh trong lĩnh vực y tế. Tại đây, chúng tôi tổng hợp, kiểm duyệt tất cả những nội dung từ A tới Z về lĩnh vực y tế, sức khỏe chuẩn xác nhất.

Mục tiêu mang đến những thông tin nhanh, chuẩn và thực tế nhất trên website để giúp mọi người Việt Nam có thể tiếp cận được những thông tin chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình 1 cách tốt nhất.

Thông tin sức khỏe - y tế cung cấp tại bác sĩ AZ

Bằng tất cả sự cầu thị, đội ngũ nhân viên của website bacsiaz.com luôn cập nhật những thông từ những tài liệu y học trên những website nổi tiếng thế giới, những tư vấn từ chuyên gia đầu ngành.

Bao gồm những bài viết tổng hợp chuyên sâu về nguyên nhân, triệu chứng, con đường lây nhiễm, cách điều trị cũng như cách phòng tránh của các bệnh lí. Tất cả những nội dung trên bacsiaz.com được kiểm duyệt bởi những bác sĩ nổi tiếng chuyên môn cao đảm bảo tính xác thực đáng tin tưởng của nội dung tại đây.

Đặc biệt các diện bệnh luôn được nhiều bạn trẻ thắc mắc và chưa có được những thông tin chính xác như:

  • Bệnh phụ khoa( viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa … ).
  • Bệnh nam khoa( xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bệnh lý bao quy đầu … ).
  • Bệnh xã hội ( lậu , sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV, giang mai … ).
  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản( khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám thai, chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé,..)
  • Bệnh tiêu hóa( đau dạ dày, trào ngược dạ dày,.. ), bệnh tai mũi họng( viêm họng hạt, amidan … ) và nhiều diện bệnh khác.

Bên cạnh đó là những chia sẻ về làm đẹp, những mẹo vật hay xây dựng chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi nhà.

bacsiaz.com là website cung cấp thông tin sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không quảng cáo cho bất kì cá nhân hay tổ chức nào. Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo cập nhật và cung cấp những thông tin y tế 1 cách chính xác, khách quan nhất tới bạn đọc.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung, thông tin trên bacsiaz.com chỉ mang tính chất tổng hợp, tham khảo. Tất cả người bệnh tuyệt đối không tự ý thực hiện mà không có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa điều trị. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn tự ý áp dụng thông tin trên website khi chưa có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa điều trị!

Copyright 2019 © Thiết kế website Hà Nội bởi Trai Song Lam