Trang chủ » Tin tức » Chăn rau là gì? lật tẩy bí kíp chăn rau sạch

Chăn rau là gì? lật tẩy bí kíp chăn rau sạch

 • Thanh Hoa
 • Đánh giá bài viết:
  Rate this post

Chăn rau là gì? Những đối tượng chăn rau là ai và thường hoạt động như thế nào? Những câu hỏi xoay quanh vấn đề này không hề mới nhưng còn khá nhiều người chưa hiểu rõ. Đây thực chất là một khái niệm ám chỉ hành động “tìm của lạ, tìm gái sạch” của các quý ông. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin dưới đây.

chăn rau sạch là gì

Khái niệm chăn rau là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì chăn rau chỉ là một thuật ngữ được cánh đàn ông ham chơi sử dụng kín với nhau trong việc thả mồi bạn tình. Đây là cụm từ chỉ hành động tán tỉnh phụ nữ nhưng được sử dụng với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường chứ không hề yêu đương thật sự hay có ý định tiến tới hôn nhân.

Cụ thể, từ “rau” được đùng để ám chỉ phụ nữ, hay còn gọi là “rau sạch”. Nhóm đối tượng này đều đang ở trong độ tuổi sinh sản. Họ phải có điểm chung là khá dễ dãi với việc quan hệ tình dục. Tất nhiên, khái niệm “rau” cũng có nhiều cấp độ khác nhau. Chúng được phân loại dựa trên đặc điểm về nghề nghiệp, độ tuổi, sự buông thả hay số lần quan hệ tình dục trước đó của nữ giới.

Theo đó, chăn rau là ám chỉ việc nam giới sẽ tiếp cận các đối tượng phụ nữ trên nhằm mục đích quan hệ tình dục là chính. Giữa hai người sẽ hoàn toàn không hề tồn tại bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm cũng như vật chất. Nếu có cũng chỉ là quan hệ “bóc bánh trả tiền” mà thôi.

Theo nhiều cuộc khảo sát thì nhiều nam giới chia sẻ, việc chăn rau an toàn hơn so với việc “bóc bánh trả tiền” tràn lan ngoài đường. Hành động này lại mang tới nhiều kích thích hơn khi đi chinh phục đối tượng. Bởi một khi đã là “rau” thì cần phải bỏ công chăm bón để đến lúc được hưởng thành quả. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn những mối tình thực sự. Lý do là bởi chỉ cần một buổi café hay thậm chí chỉ cần “đưa đẩy” trên mạng xã hội là đã có thể “thu hoạch” được rau rồi.

Mục đích chăn rau để làm gì?

Vậy mục đích cuối cùng của việc chăn rau là gì? Thông thường thì những “nông dân” thích chăn rau vì đa số họ còn ham chơi. Họ muốn vui đùa chứ không thật sự tán tỉnh vì có tình cảm với đối tượng. Hành động chăn rau của những người đàn ông này cũng chỉ là để lợi dụng tình cảm, thậm chí là tiền bạc để mua vui hay để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

Nhiều người còn xấu xa đến mức chăn rau nhằm mục đích sưu tập lại từng loại rau. Sau đó, sẽ mang đi khoe như một chiến tích, thành quả của mình. Thậm chí, họ còn mở diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm với những “tấm chiếu mới”.

Tất nhiên là những cô gái thuộc đối tượng là rau sau khi bị mang đi khoe mẽ sẽ phải gánh chịu nhiều sự soi mói từ người khác. Thậm chí, đã có nhiều trường hợp phải bỏ học, nghỉ việc, hoặc đi nơi khác sinh sống. Nặng hơn là nhiều nạn nhân còn nghĩ đến cái chết để giải thoát.

Việc chăn rau này không những phản ánh thú vui với những suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện này mà còn khiến nhân cách bị mai một dần cần phải chấn chỉnh. Đây cũng giống như việc “đánh hồi chuông” cảnh tỉnh cho những cô gái nhẹ dạ, cả tin. Bạn cần lưu ý rằng, hành động tán tỉnh vui chơi này thường diễn ra trên mạng xã hội. Qua công cụ ảo này, thủ phạm sẽ dùng những lời nói có cánh bay bổng để dụ dỗ những cô gái thích sống ảo và dễ tin vào lời đường mật.

Bạn có biết “rau” chia thành mấy loại không?

Các loại rau khi chăn rau là gì? Như chúng ta đã biết thì rau ăn hàng ngày nhiều loại nên rau của những người đàn ông lợi dụng tình cảm cũng được phân cấp rõ ràng.  Theo tìm hiểu của các chuyên gia thì có thể chia rau ra thành những loại sau:

 • Rau không nốt: Đây là khái niệm dành để chỉ những cô gái vui vẻ, tự nhiên ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhóm đối tượng này dễ bị dụ dỗ và dễ đạt được mục đích nhất.
 • Rau nhiều nốt: Đây là những cô gái khó tán tỉnh hơn một chút. Khi đàn ông muốn chiếm được sự tin tưởng của họ thì chắc chắn phải cần mất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là có chút tiền bạc hơn. Tuy nhiên, loại rau nhiều nốt này lại khiến các “bác nông dân” dễ dàng bỏ cuộc hơn vì chán nản.
 • Rau sạch: Khái niệm dùng để nói về các bạn nữ đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng tuổi đời còn trẻ, thậm chí là chưa vương vấn quá nhiều mối tình. Họ cũng dễ bị dụ dỗ với sự ngây thơ trong sáng vì chưa được trải đời cho lắm.

Có “nông dân” phải mất “ba nốt” mới chăn được “rau”, nhưng cũng có “rau” thì qua “mười nốt”, chàng “nông dân” si tình đó vẫn chưa làm ăn được gì. Nhưng những trường hợp “nhiều nốt” thường rất ít, bởi nếu quá kéo dài, chính “nông dân” sẽ nản và bỏ cuộc. Vì đơn giản những “nông dân” xác định đây chỉ là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác, chẳng có tình cảm gì nên nếu quá khó nhằn, họ sẽ… buông và tìm những “rau” khác. Theo lời kể của một “nông dân” đã từng có “thâm niên” lên facebook tìm “rau” thì chính các “rau” thời nay tư tưởng cũng dễ dãi, nên họ coi chuyện tình dục là chuyện nhỏ. Họ có thể quen và quan hệ tình dục với những người mà họ không biết rõ về nhân thân, mù mờ. Và các “rau” thì cũng chẳng cần tiền

Bí kíp chăn rau sạch dễ dàng, đơn giản

Chăn rau là gì và việc chăn rau có khó khăn không? Đây là câu hỏi của rất nhiều cánh mày râu được đặt ra trên khắp các diễn đàn chia sẻ chuyện “thâm cung bí sử” dành chon am giới. Việc chăn rau sạch nói dễ thì cũng không phải dễ, nhưng nói khó lại càng không. Điều quan trọng là bạn cần phải nắm rõ được cách làm. Hãy cùng tham khảo bí kíp chăn rau sạch sinh viên dưới đây.

 • Cách tiếp cận rau sạch

Thông qua các công cụ mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng có được cách liên hệ bằng facebook, zalo,… Và khi đã có được tài khoản cá nhân hay số điện thoại thì việc đầu tiên cần làm đó là thử tìm kiếm mọi thông tin về họ. Việc này tuy đơn giản nhưng lại rất hữu ích, đặc biệt là khi nhóm đối tượng từng đăng tin rao bán hàng trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn hay trang kết bạn giao lưu. Hãy thân thiện bình luận vào những hội nhóm đang cần được giúp đỡ điều gì đó.

Đồng thời, bạn cũng nên tấn công trực tiếp với rau sạch qua zalo hay facebook với những câu nói mùi mẫn và giả vờ quen biết với nhau thật tình cờ. Cách này tuy hơi sến nhưng lại dễ dàng khiến các cô gái đổ gục và nhanh chóng tìm hiểu hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn tên và ảnh đại diện của mình ấn tượng để đăng tải trên mạng xã hội. Đồng thời, việc làm cũng sẽ giúp cho rau dễ dàng nhớ tới mình qua vẻ ngoài lịch lãm. Đồng thời, bạn cũng không nên up quá nhiều ảnh trên tường của mình mà hãy chỉ tầm khoảng 10 – 15 cái đẹp nhất mà thôi. Ngoài ra, tuyệt đối không nên chọn ảnh nhậu nhẹt bia rượu thác loạn, ảnh chung với những cô gái khac hay đừng cho thấy mình quá trẻ trâu.

 • Chăm bẵm rau sạch như thế nào?

Khi đã tiếp cận được đối tượng thì việc chăm bẵm rau cũng rất quan trong. Bạn không cần phải phung phí quá nhiều tiền mà chỉ cần làm những hành động nhỏ như dẫn đi uống nước hay chơi vào trò chơi gì đó là được.  Nếu khi dắt rau đi chơi hãy nói vài vấn đề nhạy cảm gì đó xem thấy họ có ác cảm gì không. Sau đó, bạn hãy lựa lời đường mật để rủ rau vào nhà nghỉ chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là đối với dạng rau nhiều nốt bạn thì cần tốn nhiều thời gian hơn thì mới có thể dụ dỗ họ đi nhà nghỉ được. Trong lúc đó, bạn cũng có thể dẫn thêm họ đi xem phim, hay đừng tiếc tiền mua một ít đồ vật gì đó tặng họ. Nhớ là khi chăm bẵm rau sạch sinh viên thì lại không cần phải phung phí quá nhiều tiền mà chỉ cần rót vào tai những lời đường mật mà thôi.

==>> XEM THÊM: Stress là gì? Cách nhanh nhất để thoát khỏi stress là gì?

Tác hại của chăn rau là gì?

Chăn rau là gì và có gây tác hại đối với đàn ông hay không? Hậu quả đối với các cô gái thì đã quá rõ, nhưng còn đối với cách mày râu thì sao? Xin thưa là họ cũng phải chịu nhiều hậu quả nếu có thói quen chăn rau bất chấp. Tất nhiên, trong một xã hội mở, suy nghĩ thoáng cùng nhiều phương thức kết nối như hiện nay thì việc chăn rau đang ngày một trở nên đơn giản cũng như phổ biến hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới những hệ quả khôn lượng từ thú vui bệnh hoạn này.

Đáng nói nhất là phải kể tới nguy cơ về bệnh tật, điển hình là các căn bệnh xã hội. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi đối tượng nữ giới đã qua tay và quan hệ với nhiều người đàn ông. Về bản chất, thì bạn có thể coi đây là nguồn bệnh giống như gái mại dâm, chỉ có điều họ không bắt khách mà và không “bóc bánh trả tiền” mà thôi.

Thực tế cũng đã chứng mình, nhiều nam giới đã mặc phải những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục vì có sở thích chăn rau. Cụ thể là:

 • Bệnh lậu

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao. Thông thường thì bệnh chủ yếu do vi khuẩn khẩu lậu tấn công vào cơ thể thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu khi không được điều trị kịp thời ở giai đoạn cấp tính sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến đến sức khỏe người bệnh. Chúng sẽ làm tăng cao nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Bệnh nhân thường sẽ có biểu hiện chảy mủ dương vật, tiểu buốt tiểu rắt và đau nhức ở bộ phận sinh dục.

 • Bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà cũng lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra, chúng còn lây khi có sự tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở, các vùng da tổn thương. Sùi mào gà sẽ bắt đầu phát triển từ những nốt mụn u nhú không gây ngứa ngày. Dần dần hình thành nên các khối u to giống hình bông súp lơ hoặc mào gà có chảy dịch mủ ở giai đoạn nặng. Căn bệnh này cần được điều trị sớm, nếu không sẽ dễ lây lan gây viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm nhất dẫn đến vô sinh hiếm muộn hay gây ung thư dương vật.

 • Mụn rộp sinh dục

Tác hại của việc chăn rau là gì? Đó chính là căn bệnh mụn rộp sinh dục do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Chỉ sau vài ngày sau khi tiếp xúc với virus, người bệnh sẽ thấy xuất hiện những nốt mụn nước trên bề mặt da. Chúng nổi thành từng đám có nhân và chứa nước bên trong gây ngứa và đau buốt khi tiểu, quan hệ tình dục. Đám mụn này không cần chữa trị mà sẽ tự vỡ ra rồi liên sẹo. Nhưng sau đó chúng tái phát với biến chứng nặng hơn trước.

Ngoài ra, nam giới thích chăm rau còn có nguy cơ mắc bệnh giang mai, nhiễm HIV hay các chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa do virus hay vi khuẩn nấm. Thông thường sẽ bị lây lan từ nữ giới khi quan hệ không dùng bao cao su hay quan hệ bằng miệng hoặc cửa sau.

chăn rau là gì

Cách nhận biết những kẻ thích chăn rau

Chăn rau là gì thì chúng ta đã biết, nhưng liệu có dễ dàng để nhận biết một người đàn ông thích chăn rau như vậy hay không? Các chuyên gia mách bạn về đặc điểm nhận dạng những kẻ thích biến mình thành nông dân thích chăn rau sạch nhau sau:

 • Thích phô trương

Người xưa đã có câu “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, đây cũng chính là cách để bạn nhận biết những kẻ thích chăn rau. Những người này thường rất hay dùng lời lẽ “mật ngọt” ngôn tình đầy hứa hẹn về tương lai hạnh phúc của cả hai. Trong lúc còn tán tỉnh, các cô gái khi nghe những lời nói phô trương, hoa mỹ này thì thường sẽ tin tưởng hết lòng. Kết quả là sẽ trao cả trái tim và thể xác của mình cho những đối tượng thích chăn rau.

Nếu để ý bạn sẽ thấy những gã đàn ông này luôn khoe mẽ mode thời trang sành điệu, hay sự giàu có, tài năng và thành công để khiến các cô gái nhanh chóng cảm thấy mình đã tìm được một nửa lý tưởng. Tuy nhiên chỉ cần bạn để ý và tỉnh táo một chút thì sẽ dễ dàng nhận ra sự phô trương “quá lố” của họ.

 • Luôn giấu kỹ về lai lịch bản thân

Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết bởi những đối tương khi có ý đồ lừa tình, vui chơi qua đường với một cô con gái thì sao mà họ lại dám cho cô ấy biết lai lịch thật sự của mình. Thông thường khi được cô gái hỏi về lai lịch, những gã nông dân thích chăn rau này sẽ trả lời qua loa cho xong. Nhiều trường hợp, bọn họ sẽ lảng tránh sang những câu chuyện tình yêu lãng mạn, mơ mộng hiến các cô gái dễ bị lừa.

 • Cố ý kể xấu về người yêu trước

Khi cô gái trở thành một loại rau mới mới hấp dẫn thì chắc chắn đàn ông đâu cần đến thứ rau đã cũ nữa. Chính vì thế, để đối tượng tiếp theo có thể tin tưởng thì những gã đàn ông đó chẳng ngại gì nói xấu cô người yêu cũ của họ. Hành động này nhằm mục đích là để lấy lòng cô gái mà mình đang tán tỉnh. Điều mà các cô gái không thể ngờ là sau khi hắn đã hoàn thành mục đích và đã chán chường thì bạn cũng sẽ là người bị nói xấu tiếp theo để dụ dỗ cô gái khác mà thôi.

 • Điện thoại của anh ta luôn là điều bí hiểm

Anh ta luôn lảng tránh và cũng luôn tỏ ra đang cần điện thoại để làm việc. Anh ta dùng mọi cách để ngăn cản việc bạn có ý muốn sử dụng điện thoại của họ. Nếu bạn mượn được điện thoại thì phần lớn những tin nhắn cũng đã bị xóa sạch.

 • Thường hẹn hò ở những nơi vắng vẻ

Việc chăn rau thì sẽ có ngày thu hoạch, chính vì thế những gã đàn ông này chẳng ngần ngại hẹn một người con gái mới quen đến những địa điểm vắng vẻ. Vì thế, nếu một anh chàng mới quen mà thay vì dẫn bạn đến những nơi đông đúc để trò chuyện lại chọn chỗ vắng vẻ, ít người qua lại thì có khả năng bạn chỉ là rau mà anh ta đang chăn thôi. Anh ta sẽ luôn miệng nói đến đó với mong muốn có không gian riêng tư thì bạn nên cẩn thận.

 • Luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

Vì những gã đàn ông này chỉ mong muốn nhanh chóng có được thể xác của cô gái, lợi dụng họ để mua vui. Chính vì vậy mà họ chẳng cần có thời gian tâm sự và tỏ ra quan tâm bạn thật lòng. Những điều mà họ muốn chính là nhanh chóng làm chuyện ấy. Tất nhiên, họ cũng chẳng ngần ngại đòi hỏi ở cô gái một cách chủ động.

Trên đây là những thông tin về việc chăn rau là gì cũng như những thông tin liên quan để biết cách làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về thuật ngữ này và nếu là bạn nữ thì nên biết cảnh giác và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, cẩn thận dễ bị dụ dỗ nhé.

Copyright 2019 © Thiết kế website Hà Nội bởi Trai Song Lam