Bài tập tăng cường sức khỏe nam giới

Bài tập tăng cường sức khỏe nam giới

Tập luyện thường xuyên sẽ giúp tăng cường sinh lý nam lên gấp 4 – 5 lần so với bình thường. Tuy nhiên, rèn luyện như thế nào, tập đến mức nào là phù hợp với thể trạng, sức khỏe… là những điều mà bạn cần tìm hiểu thêm để việc rèn luyện trở nên hữu ích. Sau đây là những bài tập tăng cường sức khỏe nam, sức chịu đựng, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và khả năng – của bản thân, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp.

Những bài tập tăng cường sức khỏe nam

1. Bài tập Kegel

Bài tập này rất tốt với nam giới bởi chúng giúp bạn kiểm soát và kéo dài thời gian bằng cách làm khoẻ những phần cơ bắp có liên quan khi sinh hoạt vợ chồng. Bài tập này được lấy tên từ bác sỹ người Mỹ Armold Kegel. Chúng là các động tác tập luyện giúp làm khoẻ các cơ và các bắp thịt ở vùng đáy của xương chậu. Các bài tập Kegel giúp trì hoãn xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý nam bằng cách co rút các bắp thịt trước khi đạt đến tột đỉnh của khoái cảm.

Cách thực hiện:

– Ép các cơ và các bắp thịt ở vùng đáy xương chậu. Giữ nguyên tư thế này trong thời gian 15 giây. Sau đó thư giãn và thực hiện lại nhiều lần cho tới khi thực sự cảm thấy mệt mỏi.

2. Bài tập tăng cường sức khỏe nam với tư thế châu chấu

Đây cũng là bài tập tốt cho thận, có thể giúp tuyến thượng thận và hoạt động của thận hiệu quả hơn. Ngoài ra, bài tập yoga này còn giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn rỏi hơn và khả năng “yêu đương” mãnh liệt hơn. Đây là một trong những bài tập yoga tăng cường sinh lý nam giới hữu hiệu nhất.

Cách thực hiện:

– Nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống đất. Đồng thời, tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.

– Hít sâu và nâng dần cả hai chân lên cao (hai bàn chân vẫn chạm nhau). Giữ nguyên tư thế này khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu.

3. Bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam giới

Nam giới nên thường xuyên luyện tập những bài tập Yoga để giúp tăng thể lực cho cột sống và giúp tăng cường sinh lý tốt nhất. Điều hòa hoạt động khí huyệt lưu thông tốt  nhất, giúp kéo dài thời gian mỗi khi quan hệ. Việc cải thiện được cách yêu và nhu cầu sinh lý làm cho việc đàn ông trở lên hấp dẫn hơn.

Cách thực hiện:

– Nằm xuống sàn và cho hai tay được úp sát xuống dưới đất và nằm ngang ngực của mình, chân chúng ta có thể duỗi thẳng và mu bàn chân giúp cho chúng ta úp xuống hoặc hít vào.

– Hai ai úp ngang ngực khi nằm sấp xuống sàn , chân chúng ta duỗi thẳng và mu bàn chân xuống dưới và chúng ta nên hít thân sâu.

– Đẩy nhẹ nhàng cơ thể ngược lại trên bụng, ngực ra khỏi mặt đấy, hoặc chúng ta có thể vươn cổ với sức chịu đựng từ phía sau, hoặc có thể giơ hai tay lên tư thế ban đầu. Và chúng ta nên chú ý phần xương của chúng ta và mu bàn chân vẫn phải chạm đất.

– Giữ khoảng 30 giây theo tư thế.

3. Bài tập tư thế cây nến

Đừng bỏ qua bài tập yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến. Chúng có thể giúp tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp, tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và dồi dào sinh lực để chống lại sự suy giảm ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, bài tập này cũng được chứng minh có khả năng cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

Cách thực hiện:

– Nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó từ từ nâng dần chân và thân đưa lên cao đồng thời chống hai tay vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể, và từ khuỷu tay đến bả vai tì xuống đất.

– Nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, cần để cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Lúc này cần nhắm mắt lại và hít vào thở ra điều khiển nhịp thở sâu đều.

– Khi không thể giữ được tư thế trên hãy dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền đồng thời hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Sau đó thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.

– Giữ tư thế này khoảng 30 giây, rồi nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu ở đại học Harvard cho biết, những người thường xuyên luyện tập đi bộ nhanh giúp giảm 30% nguy cơ xảy ra tình trạng hoạt động bất thường về khả năng cương cứng ở nam giới. Đồng thời đi bộ nhanh còn giúp đốt cháy một lượng lớn calo. Đây chính là biện pháp giảm cân hiệu quả với những người béo phì. Thường xuyên đi bộ nhanh còn giúp ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, giúp nâng cao sức đề kháng và tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Ngoài ra các hoạt động đi bộ nhanh còn giúp sản sinh ra hoóc môn endorphin, giúp mang lại cảm giác thư giãn, giảm stress, đồng nghĩa với việc cải thiện khả năng sinh lý nam.

Song song với việc thực hiện các bài tập tăng cường sức khỏe nam, cánh mài rây hãy xây dựng một lối sống khoa học và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý nam để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

BacSiAZ

BacsiAZ.com là blog tổng hợp chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về sức khỏe - bệnh - thuốc tất tần tật từ A - Z.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *