Ảnh lông mu của phụ nữ đẹp nhất

Lông mu là một bộ phận đặc biệt mà hiện nay rất nhiều vấn đề xung quanh nó mà chúng ta cần biết, đặc biệt là lông mu phụ nữ. Nơi mà các chị em không biết tác dụng gì cũng như làm đẹp bằng cách nào, nhiều hay ít thì mới tốt.

      long-mu-phu-nu-11

Vậy lông mu là gì? đây là một vùng lông xoắn mọc ở trên bộ phận sinh dục nữ hoặc bộ phận sinh dục nam, tùy theo thể trạng của mỗi người mà lông mu nhiều hay ít dài ngắn có hình dạng khác nhau. Do hình ảnh lông mu phụ nữ rất ít nên hầu hết rất ít ai có thể tham khảo xem nó như thế nào ngoài xem của chính mình.

long-mu-phu-nu-9

Đối với phụ nữ lông mu có tác dụng rất quan trọng mà ít người nào ngờ tới. Lông mu của phụ nữ đánh dấu sự hoàn thiện về giới tình và sự trưởng thành của người con gái bắt đầu từ giai đoạn dậy thì.

long-mu-phu-nu-4

Đây còn là bộ phận mà có chức năng đặc biệt trong chuyện ấy, giúp giảm sự cọ sát khi làm chuyện ấy tăng khoái cảm tình dục cho cả hai. Đây cũng là một vùng rất quan trọng cho sức khỏe của chị em vì no giúp giữ ẩm, làm mát che chắn chống các vật thể bụi bản có thể làm viêm nhiễm cô bé.

long-mu-phu-nu-13

Ảnh lông mu của phụ nữ đẹp nhất

Đối với các nước khác nhau trên thế giới quan niệm về lông mu đẹp là hoàn toàn khác nhau. Có những người cho rằng lông mu phụ nữ rậm nhiều thì mới đẹp, ngược lại có nơi lại khác, đặc biệt là các nước phương tây người ta thích con gái ít hoặc không có lông mu.

long-mu-phu-nu-6

Có những người lông mu rậm nhưng lại thích cạo hết để tạo cảm giác sạch sẽ, để tự tin diện những bộ bikini khi di biển, tự tin mặc những trang phục hở hang gợi cảm

long-mu-phu-nu-14

Lại có người rất thích để lông vùng mu, không có thì vẫn tìm cách cấy để mọc lên, có người lại tạo cho lông mu đẹp bằng những hình dạng khác nhau, dó là phong cách của các cô nàng cá tính.

long-mu-phu-nu-7

Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp cũng là một nghệ thuật nó sẽ giúp tạo kích thích hơn cho các chàng khi quan hệ, chàng sẽ khám phá được những bí ẩn từ bộ phận này cũng như thấy được sự cá tính của những cô gái biết làm đẹp vùng mu này.

long-mu-phu-nu-10

Xem thêm các bài tin tức khác tại: https://bacsiaz.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *